Language Language

English (United States) English (United States) 中文 中文 English () English ()

Blogs Blogs

Back

Phá thai ảnh hưởng đến cảm xúc

Phá thai ảnh hưởng đến cảm xúc

hiện giờ, Giai đoạn bỏ thai ngày càng tiếp diễn hay gặp. Đây là Phương hướng đình chỉ thai cho các Mức độ mang thai Ngoài ý muốn, thai gặp phải dị tật, sức khỏe của thai phụ không Chất lượng....

phá thai là Một Cách Để kết thúc Một thai kỳ. Đã có hai giải pháp chính:

bỏ thai ở phòng khám là 1 thủ tục y tế được thực hiện vì chuyên gia

bỏ thai bằng thuốc sự liên quan đến Việc Dùng thuốc theo toa

Chọn lựa chấm dứt thai kỳ là Lựa chọn cá nhân. Trước Lúc bỏ thai, bạn sẽ Thấy chuyên gia Nhằm thảo luận về các Chọn của bạn. Bạn cũng sẽ thực hiện Một bài xét nghiệm, bao gồm một vài xét nghiệm, chẳng hạn như siêu âm cũng như xét nghiệm máu Để xét nghiệm nhóm máu Cùng xem bạn Đã có gặp phải thiếu máu không.

Bạn cũng sẽ được cung cấp một số tài liệu thông tin Để nghiên cứu thêm về thủ tục Và những mẫu đăng ký. Một số Khu vực sẽ yêu cầu bạn tới trung tâm giúp đỡ tính mạng hoặc tham gia buổi giải đáp trước Khi làm theo thủ tục ở 1 cuộc hẹn riêng.

một vài nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc tính mệnh sẽ không thực hiện phá thai cho đến Khi bạn mang bầu 5 hay 6 tuần, Nhưng rất nhiều lần đối tượng sẽ tuân thủ điều đó Tức thì Khi thử thai Đã có Hiệu quả dương Tính.

Lưu ý: Nếu như bạn Đã có quan hệ không an toàn trong Tầm năm ngày qua, vẫn còn Thời kỳ Nhằm sử dụng những giải pháp ngừa thai khẩn cấp Để Kiềm chế mang bầu. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

Đối với Phương pháp phá thai tại trung tâm y tế, nhân viên y tế sẽ tuân thủ tê cổ tử cung của bạn bằng Gây tê ở chỗ. Bạn cũng Có khả năng sử dụng thuốc an thần Nhằm thư giãn Cùng với Giảm Đau. Nếu như bạn bỏ thai trong trung tâm y tế, Có khả năng được chỉ định Gây nên mê toàn thân, Song Tình trạng này khá hiếm. Bạn cũng sẽ Cần phải sử dụng thuốc kháng sinh Nhằm ngăn ngừa viêm.

phá thai bằng hút chân không là Kĩ thuật bỏ thai ở bệnh viện hay gặp nhất Cùng thường được tuân thủ trong ba tháng đầu của thai kỳ. Với Tiểu phẫu này, chuyên gia hay y tá thực hành giãn cổ tử cung của bạn bằng cách sử dụng thuốc hoặc thanh giãn. (Điều này Có nguy cơ được làm theo một số giờ hay tối đa 1 Lúc trước Khi thực hiện Phẫu thuật.) sau đó, dùng 1 ống mỏng được đưa vào qua vùng kín Và vào tử cung Để Nhẹ nhàng hút phôi hay Bào thai Cùng với mô thai. Tiểu phẫu này hay mất Khoảng năm tới 10 phút, Song toàn bộ thời kỳ Có thể kéo dài vài ba giờ

Nạo phá thai là Một Hướng bỏ thai được làm theo trong tam cá nguyệt thứ hai của thai kỳ (sau 13 hoặc 14 tuần của thai kỳ), Có thể được thực hành ở phòng khám hay phòng khám. Những bước thực hành nạo vét Tương tự như hút chân không. Tuy nhiên, cổ tử cung của bạn sẽ cần phải được giãn ra nhiều hơn vì Bào thai Lúc này đã lớn hơn. Nhằm thực hành được điều này Có thể bạn sẽ Cần phải sử dụng đến thuốc hay đặt 1 que giãn trong cổ tử cung Nhằm nó mở ra, luôn Vấn đề này cần thiết được tuân thủ trước Lúc làm theo Phẫu thuật 1 ngày. Bác sĩ sẽ sử dụng các Dụng cụ y tế như Thiết bị uốn, kẹp hay những Trang thiết bị khác cũng như hút Để Chủng phá mô thai. Liệu trình này kéo dài Từ ​​10 tới 20 phút.

dưới Khi tuân thủ Phẫu thuật phá thai, bạn sẽ dành ít nhất 30 phút trong Phòng hồi sức. Bạn cũng sẽ nhận được Phương pháp dẫn về cách giúp đỡ Mình ở nhà Cùng bạn Có nguy cơ liên hệ Nếu như bạn Đang có vướng mắc hay Bất kể mối để ý nào không giống.

Vào ngày làm theo Phẫu thuật, bạn cần thiết nghỉ ngơi. Hay bạn sẽ gặp phải Đau bụng trong Một hay hai ngày Và Có thể gặp phải Xuất huyết âm đạo tới hai tuần. Tuy nhiên, một số Tình trạng Không có Bất kỳ triệu chứng nào cả.

Bạn thường Có nguy cơ trở lại lao động hay Đi tới học Cùng với tiếp tục những Hoạt động thông hay vào ngày dưới Khi bỏ thai, Song Phòng tránh tập nặng hay tập thể dục vất vả trong vài ngày. Bạn Có thể dùng tampon Tức khắc Lúc Đang có Bất cứ Chảy máu nặng nào, Cùng bạn Có khả năng giao hợp lại Tức thì Lúc bạn cảm thấy sẵn sàng.

dùng biện pháp tránh thai Nhanh chóng Khi bạn tiếp tục giao hợp sau Khi phá thai do Có nguy cơ Ngay tức khắc mang thai lại. Tại một số cơ sở y tế, bạn Có nguy cơ được ngừa thai, bao gồm Dụng cụ tử cung (DCTC) hay cấy ghép, vào Cùng ngày bạn Đã có Phác đồ phá thai.

 

Sự tiến triển CỦA Bào thai QUA Từng TUẦN

Nhập ngày sinh hay tuần Thai nhi Để biết thông tin Rõ

XEM Nhanh chóng

 

bỏ thai bằng thuốc bao gồm Uống thuốc theo toa Nhằm đẩy phôi ra dứt điểm tử cung. Cách này được coi là tác dụng tốt nhất Cùng với Số trường hợp Khoảng 93 tới 98%. Phá thai bằng thuốc ngừa thai thường đừng nên khuyến cáo dùng dưới 10 tuần mang bầu (tính Từ kỳ kinh nguyệt cuối cùng).

Thuốc phá thai Thực ra là bao gồm hai Chủng thuốc: Mifepristone Cùng misoprostol. Mifepristone Hạn chế hormone progesterone, mà cơ thể nên cho thai kỳ, Cùng misoprostol mở cổ tử cung Và gây nên các cơn co thắt.

Bạn Dùng thuốc mifepristone trước. Trong Vòng 48 giờ tới, bạn Sử dụng misoprostol bằng biện pháp đặt thuốc giữa lợi Và má. Bạn cũng Có nguy cơ được kê đơn thuốc kháng sinh Để phòng bệnh nhiễm trùng.

dưới Khi Sử dụng lượt thuốc thứ hai, bạn sẽ bắt đầu mắc phải Cảm giác đau bụng Cùng với Ra máu nhiều. Các triệu chứng này Kiềm chế dần Khi mô thai đã mắc phải đẩy ra Cùng với. Liệu trình này hay diễn ra trong Vòng 24 giờ, Nhưng Có nguy cơ mất tới vài ngày. Cấp độ Chảy máu Có thể tiếp tục trong Khoảng hai tuần.

Nếu như bạn dự định Sử dụng những viên thuốc này, hãy chắc chắn rằng bạn đang tại Một Khu thoải mái, Khu vực bạn Có khả năng nghỉ ngơi, lý tưởng đặc biệt Đã có đối tượng Chăm nom bạn. Bạn Có nguy cơ sử dụng thuốc Giảm Đau đớn như ibuprofen, Song Đặc biệt không Dùng aspirin do nó Có khả năng khiến cho bạn Xuất huyết nhiều lần hơn.

không nên đặt tampon (hoặc Bất cứ thứ gì khác) vào vùng kín của bạn Cùng Khắc phục quan hệ tình dục trong ít nhất Một tuần sau đó.

Bạn cũng Có nguy cơ mắc phải ớn lạnh, sốt hay mót nôn dưới Khi Uống viên thuốc thứ hai, Tuy nhiên các dấu hiệu này cũng sẽ hết trong Cỡ 24 giờ. Những nhân viên y tế sẽ Nguyên lý dẫn cho bạn bằng văn bản về các Vấn đề cần thiết làm theo Cùng với Kết quả mà bạn mong đợi trong Và sau Khi bạn sử dụng thuốc cũng như số điện thoại Nhằm bạn liên lạc Nếu như bạn cần phải thêm thông tin hay Đã có khúc mắc.

Bạn sẽ được cho biết tuân thủ Thế nào Để Uy tín thuốc làm việc. Điều này Có thể sự liên quan tới Vấn đề quay trở lại trung tâm y tế Nhằm thăm khám, xét nghiệm máu hay Nước đái hoặc theo dõi các biểu hiện của bạn.

Bạn hay Có nguy cơ trở lại làm việc Cùng với tiếp tục những Sinh hoạt thông thường của bạn sau Lúc bạn Dùng thuốc Căn thuốc thứ hai, Song Khắc phục tập nặng hay tập thể dục trong vài ngày.

Bắt đầu dùng giải pháp tránh thai Liền dưới Khi phá thai bởi bạn Có khả năng Đơn giản mang thai trở lại. Một vài trung tâm y tế Có thể cung cấp cho bạn những phương pháp ngừa thai (bao gồm cấy ghép hoặc tiêm) vào Cùng với ngày bạn dùng mifepristone. Với IUD, bạn cần thiết quay lại bệnh viện Để đặt nó vào sau Lúc phá thai xong.

Không bao giờ mua thuốc phá thai qua Internet. Mifepristone Cùng với misoprostol cần Có toa thuốc Cùng với chỉ nên được dùng dưới Sự giám sát y tế. Nếu bạn đặt thuốc qua trực tuyến, Chưa có phương pháp nào Để xác minh rằng chúng an toàn. Bên cạnh ra, những nhân viên y tế Có nguy cơ Uy tín bạn dùng thuốc đúng phương pháp Cùng với chăm sóc Nếu bạn Đang có Bất cứ gây ra nào.

những Loại thuốc này đừng nên khuyến nghị cho những bạn gái Mắc một số căn bệnh nhất định (như thiếu máu, suy tuyến thượng thận mãn Tiêu chí hoặc có bầu Cùng với tử cung ), những bệnh nhân dùng một số Dạng thuốc (như thuốc chống đông máu) hay đặt Vòng tránh thai. Những bác sĩ Có khả năng cho Thông tin về xem phá thai bằng thuốc Đã có phù hợp hơn Với bạn hay không.

 

Mỗi đối tượng con gái sẽ bắt gặp những phản ứng không giống nhau, Và Không có cảm xúc nào là đúng hay sai. Một vài bạn nữ cảm thấy nhẹ nhõm dưới Lúc kết thúc 1 thai kỳ không mong muốn. Các người khác cảm giác Có lỗi hoặc buồn phiền. Nhiều lần nữ giới lại Đã có Sự kết hợp của các Tinh thần.

Bạn Có khả năng sẽ cảm thấy rất Cảm giác đau buồn, tuyệt vọng hay cần Chăm sóc về mặt cảm xúc Nếu như bạn kết thúc mang bầu bởi lý do tính mệnh (muốn bảo vệ sức khỏe của chính bạn, hoặc bởi em bé của bạn Đang có khúc mắc về sức khỏe), Nếu như bạn Đang có tiền sử về những câu hỏi sức khỏe tâm thần, hay Nếu như các bệnh nhân gần gũi Với bạn không ủng hộ Chọn phá thai của bạn.

Nếu bạn cảm giác vô Với buồn bã sau Lúc bỏ thai, hãy tìm Một bệnh nhân Để Nói chuyện. Tâm Sự Cùng với 1 người bạn hoặc thành viên gia đình, Nói chuyện Cùng với y tá hoặc bác sĩ của bạn, hay gọi đến 1 đường dây Hỗ trợ giúp các đàn bà đã bỏ thai.

1. Bỏ thai là gì?

bỏ thai là 1 Phương án Nhằm kết thúc Một thai kỳ

2. Bỏ thai tại bệnh viện

3. Phá thai bằng thuốc tránh thai

bỏ thai là 1 Phương hướng Nhằm kết thúc Một thai kỳ

4. Phá thai ảnh hưởng đến cảm xúc của bạn Như vậy nào?

một vài người cảm giác Đã có lỗi hay mót phiền dưới phá thai

5. Gây ra bởi phá thai

 

phá thai là Thủ thuật khá an toàn Lúc được làm theo (hoặc thuốc theo quy định) do nhà cung cấp dịch vụ giúp đỡ tính mệnh được cấp phép. Biến chứng rất hiếm diễn ra Và luôn dễ chữa trị. Một vài hậu quả Có thể tiếp diễn, bao gồm:

bỏ thai thất bại: Quy trình làm sẽ được theo dõi sát, bằng phương pháp hút chân không hay sử dụng thuốc.

Lây truyền trùng: Được trị bằng kháng sinh.

Ra máu nhiều: phần lớn triệu chứng Ra máu sau Khi bỏ thai là bình luôn, Song một số Tình trạng Chảy máu nặng Có khả năng nên được Lây lan máu.

Phá thai ảnh hưởng đến cảm xúc

hiện giờ, Mức độ bỏ thai ngày càng tiếp diễn phổ biến. Đây là Nguyên tắc đình chỉ thai giúp các Mức độ mang thai Bên cạnh ý muốn, thai mắc phải dị tật, sức khỏe của bà mẹ không Đảm bảo....

phá thai là 1 Hướng Nhằm kết thúc 1 thai kỳ. Đã có hai phương pháp chính:

phá thai ở phòng khám là 1 thủ tục y tế được làm bởi chuyên gia

bỏ thai bằng thuốc sự liên quan đến Vấn đề Sử dụng thuốc theo toa

Chọn lựa chấm dứt thai kỳ là Chọn cá nhân. Trước Khi phá thai, bạn sẽ Gặp bác sĩ Nhằm thảo luận về những Lựa chọn của bạn. Bạn cũng sẽ thực hiện Một bài thăm khám, bao gồm một vài xét nghiệm, chẳng hạn như siêu âm cũng như xét nghiệm máu Nhằm kiểm tra nhóm máu Cùng với xem bạn Đã có gặp phải thiếu máu không.

Bạn cũng sẽ được cung cấp một số tài liệu thông tin Nhằm nghiên cứu thêm về thủ tục Và những mẫu đăng ký. Một vài Cơ sở sẽ yêu cầu bạn tới trung tâm giúp đỡ tính mệnh hay tham gia buổi trả lời trước Lúc làm thủ tục tại Một cuộc hẹn riêng.

một vài nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc tính mạng sẽ không tuân thủ phá thai cho tới Lúc bạn mang bầu 5 hay 6 tuần, Song nhiều bệnh nhân sẽ thực hiện điều đó Ngay Lúc thử thai Đã có Thành quả dương Tiêu chí.

Lưu ý: Nếu bạn Đang có quan hệ tình dục không an toàn trong Vòng năm ngày qua, vẫn còn Thời điểm Nhằm dùng những cách tránh thai khẩn cấp Để Hạn chế mang thai. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

Đối với Phương pháp phá thai tại trung tâm y tế, nhân viên y tế sẽ làm theo tê cổ tử cung của bạn bằng Gây nên tê tại chỗ. Bạn cũng Có nguy cơ dùng thuốc an thần Để thư giãn Và Hạn chế Đau. Nếu như bạn phá thai trong bệnh viện, Có khả năng được chỉ định Gây mê toàn thân, Tuy nhiên Trường hợp này khá hiếm. Bạn cũng sẽ Nên sử dụng thuốc kháng sinh Nhằm phòng chống viêm.

phá thai bằng hút chân không là Liệu pháp bỏ thai tại bệnh viện phổ biến nhất Cùng thường được tuân thủ trong ba tháng đầu của thai kỳ. Với Tiểu phẫu này, bác sĩ hay y tá tuân thủ giãn cổ tử cung của bạn bằng phương pháp sử dụng thuốc hoặc thanh giãn. (Điều này Có thể được tuân thủ một số giờ hay tối đa 1 Trước đây Lúc thực hành Phẫu thuật.) dưới đó, dùng Một ống mỏng được đưa vào qua bộ phận sinh dục Cùng với vào tử cung Để Hiệu quả hút phôi hoặc Thai nhi Và mô thai. Tiểu phẫu này luôn biến mất Từ năm tới 10 phút, Song toàn bộ thời kỳ Có khả năng cải thiện vài ba giờ

Nạo phá thai là Một Phương pháp bỏ thai được thực hiện trong tam cá nguyệt thứ hai của thai kỳ (sau 13 hoặc 14 tuần của thai kỳ), Có nguy cơ được tuân thủ tại phòng khám hoặc cơ sở y tế. Các bước làm theo nạo vét Tương tự như hút chân không. Song, cổ tử cung của bạn sẽ cần phải được giãn ra nhiều hơn bởi Bào thai Lúc đó đã lớn hơn. Để thực hành được điều này Có nguy cơ bạn sẽ Phải sử dụng đến thuốc hoặc đặt 1 que giãn trong cổ tử cung Nhằm nó mở ra, luôn Việc này cần thiết được thực hiện trước Lúc thực hiện Thủ thuật 1 ngày. Bác sĩ sẽ dùng những Dụng cụ y tế như Dụng cụ thiết bị uốn, kẹp hay những Dụng cụ khác cũng như hút Nhằm Chủng phá mô thai. Thời kỳ này kéo dài Từ ​​10 tới 20 phút.

sau Khi làm Tiểu phẫu phá thai, bạn sẽ dành ít nhất 30 phút trong Phòng tránh hồi sức. Bạn cũng sẽ nhận được Giải pháp dẫn về giải pháp chăm sóc Chính mình ở nhà Và bạn Có khả năng liên hệ Nếu như bạn Có câu hỏi hay Bất cứ mối quan tâm nào khác.

Vào ngày tuân thủ Tiểu phẫu, bạn cần thiết nghỉ ngơi. Luôn bạn sẽ bị Đau bụng trong Một hoặc hai ngày Và Có thể bị Ra máu bộ phận sinh dục tới hai tuần. Tuy nhiên, một vài Tình huống Chưa có Bất cứ triệu chứng nào cả.

Bạn thường Có khả năng trở lại làm việc hoặc Đến học Cùng tiếp tục những Quan hệ thông hay vào ngày sau Lúc bỏ thai, Nhưng Ngăn ngừa tập nặng hoặc tập thể dục vất vả trong vài ngày. Bạn Có khả năng sử dụng tampon Ngay Lúc Đang có Bất kể Chảy máu nặng nào, Cùng với bạn Có thể quan hệ lại Nhanh chóng Khi bạn cảm giác sẵn sàng.

sử dụng phương pháp ngừa thai Tức khắc Khi bạn tiếp tục giao hợp sau Khi phá thai bởi Có khả năng Nhanh chóng mang bầu lại. Tại một số trung tâm y tế, bạn Có thể được ngừa thai, bao gồm Trang thiết bị tử cung (DCTC) hoặc cấy ghép, vào Với ngày bạn Đã có Quy trình phá thai.

 

Quá trình phát triển CỦA Thai nhi QUA Từng TUẦN

Nhập ngày sinh hay tuần Thai nhi Để biết thông tin Rõ ràng

XEM Nhanh chóng

 

phá thai bằng thuốc bao gồm Sử dụng thuốc theo toa Nhằm đẩy phôi ra triệt để tử cung. Biện pháp này được coi là hiệu quả nhất Cùng với Số trường hợp Từ 93 đến 98%. Bỏ thai bằng thuốc ngừa thai thường không nên khuyến cáo dùng sau 10 tuần mang thai (tính Từ kỳ kinh nguyệt cuối cùng).

Thuốc phá thai Thật ra là bao gồm hai Kiểu thuốc: Mifepristone Cùng với misoprostol. Mifepristone Đề phòng hormone progesterone, mà cơ thể nên cho thai kỳ, Cùng misoprostol mở cổ tử cung Cùng với gây ra các cơn co thắt.

Bạn Dùng thuốc mifepristone trước. Trong Vòng 48 giờ tới, bạn Dùng misoprostol bằng cách đặt thuốc giữa lợi Cùng với má. Bạn cũng Có nguy cơ được kê đơn thuốc kháng sinh Nhằm phòng tránh viêm.

dưới Khi Uống lượt thuốc thứ hai, bạn sẽ bắt đầu bị Đau bụng Cùng với Chảy máu rất nhiều lần. Những dấu hiệu này Hạn chế dần Lúc mô thai đã bị đẩy ra Cùng với. Thời kỳ này hay tiếp diễn trong Vòng 24 giờ, Song Có thể mất đi đến vài ngày. Trạng thái Ra máu Có thể tiếp tục trong Khoảng hai tuần.

Nếu bạn dự định Uống các viên thuốc này, hãy chắc chắn rằng bạn đang ở 1 Địa điểm thoải mái, Địa điểm bạn Có khả năng nghỉ ngơi, lý tưởng đặc biệt Đang có người Hỗ trợ bạn. Bạn Có khả năng sử dụng thuốc Giảm Cảm giác đau như ibuprofen, Song Tuyệt đối không Uống aspirin bởi nó Có khả năng khiến bạn Ra máu nhiều hơn.

không nên đặt tampon (hoặc Bất cứ thứ gì khác) vào vùng kín của bạn Cùng với Hạn chế quan hệ trong ít nhất 1 tuần dưới đó.

Bạn cũng Có nguy cơ gặp phải ớn lạnh, sốt hoặc mót nôn sau Lúc Sử dụng viên thuốc thứ hai, Song các biểu hiện này cũng sẽ hết trong Vòng 24 giờ. Những nhân viên y tế sẽ Nguyên tắc dẫn cho bạn bằng văn bản về những Việc cần thiết thực hành Cùng với Hiệu quả mà bạn mong đợi trong Cùng sau Khi bạn sử dụng thuốc cũng như số điện thoại Để bạn liên lạc Nếu bạn cần phải thêm thông tin hoặc Đã có câu hỏi.

Bạn sẽ được cho biết làm theo Như nào Nhằm Chất lượng thuốc lao động. Điều này Có nguy cơ liên quan tới Vấn đề quay trở lại bệnh viện Nhằm xét nghiệm, xét nghiệm máu hoặc Nước tiểu hoặc theo dõi các dấu hiệu của bạn.

Bạn thường Có thể trở lại lao động Cùng với tiếp tục các Sinh hoạt thông luôn của bạn dưới Lúc bạn Uống thuốc Căn thuốc thứ hai, Tuy nhiên Kiềm chế tập nặng hoặc tập thể dục trong vài ngày.

Bắt đầu sử dụng phương pháp ngừa thai Ngay dưới Khi phá thai bởi bạn Có nguy cơ Dễ dàng có bầu trở lại. Một số trung tâm y tế Có khả năng cung cấp giúp bạn các phương pháp ngừa thai (bao gồm cấy ghép hay tiêm) vào Cùng với ngày bạn sử dụng mifepristone. Đối với IUD, bạn cần quay lại bệnh viện Để đặt nó vào sau Lúc phá thai xong.

Không bao giờ mua thuốc phá thai qua Internet. Mifepristone Cùng với misoprostol cần phải Đang có toa thuốc Cùng với chỉ cần phải được sử dụng sau Quá trình giám sát y tế. Nếu bạn đặt thuốc qua trực tuyến, Chưa có phương pháp nào Nhằm xác minh rằng chúng an toàn. Cùng với ra, những nhân viên y tế Có khả năng Đảm bảo bạn sử dụng thuốc đúng cách Cùng chăm sóc Nếu bạn Đang có Bất cứ gây ra nào.

những Dạng thuốc này không được khuyến nghị giúp những chị em nữ giới Mắc một vài căn bệnh nhất định (như thiếu máu, suy tuyến thượng thận mãn Đặc điểm hay mang thai Ngoài tử cung ), những người dùng một số Căn thuốc (như thuốc chống đông máu) hay đặt Tầm tránh thai. Các chuyên gia Có nguy cơ cho Chia sẻ xem phá thai bằng thuốc Đang có phù hợp hơn Với bạn thường không.

 

Mỗi bệnh nhân nữ giới sẽ xuất hiện các phản ứng khác nhau, Cùng Chưa có cảm xúc nào là đúng luôn sai. Một số chị em phụ nữ cảm thấy nhẹ nhõm dưới Lúc kết thúc Một thai kỳ không mong muốn. Các bệnh nhân khác cảm thấy Đang có lỗi hoặc mót phiền. Rất nhiều lần chị em phụ nữ lại Có Quá trình kết hợp của những Trạng thái cảm xúc.

Bạn Có nguy cơ sẽ cảm thấy rất Đau buồn, tuyệt vọng hoặc cần Hỗ trợ về mặt cảm xúc Nếu như bạn kết thúc có thai do lý bởi sức khỏe (muốn bảo vệ tính mệnh của chính bạn, hoặc do em bé của bạn Đang có vấn đề về sức khỏe), Nếu bạn Đã có tiền sử về các câu hỏi tính mạng tâm thần, hay Nếu như những người bệnh gần gũi Cùng với bạn không ủng hộ Chọn bỏ thai của bạn.

Nếu bạn cảm thấy vô Cùng buồn bã dưới Khi phá thai, hãy tìm Một người Để Trao đổi. Tâm Sự Với Một bệnh nhân bạn hoặc thành viên gia đình, Nói chuyện Với y tá hay bác sĩ của bạn, hoặc gọi đến Một đường dây Chăm sóc cho các con gái đã bỏ thai.

1. Bỏ thai là gì?

bỏ thai là Một Biện pháp Nhằm kết thúc Một thai kỳ

2. Phá thai tại phòng khám

3. Bỏ thai bằng thuốc tránh thai

bỏ thai là 1 Nguyên lý Nhằm kết thúc Một thai kỳ

4. Phá thai tác động đến cảm xúc của bạn Như thế nào?

một số đối tượng cảm thấy Đang có lỗi hay buồn phiền dưới phá thai

5. Gây ra do phá thai

 

phá thai là Tiểu phẫu khá an toàn Lúc được tuân thủ (hoặc thuốc theo quy định) vì nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc tính mệnh được cấp phép. Biến chứng rất hiếm xảy ra Và thường dễ trị. Một vài biến chứng Có khả năng xảy ra, bao gồm:

phá thai thất bại: Phác đồ làm sẽ được theo dõi sát, bằng biện pháp hút chân không hay dùng thuốc.

Truyền nhiễm trùng: Được chữa trị bằng kháng sinh.

Chảy máu nhiều: hầu hết dấu hiệu Chảy máu sau Khi phá thai là bình thường, Tuy nhiên một vài Tình huống Chảy máu nặng Có khả năng nên được Lây nhiễm máu.

thương tổn cổ tử cung, tử cung hay các cơ quan khác: các Thiết bị được dùng trong một vài ca bỏ thai tại cơ sở y tế Có nguy cơ tạo nên Một lỗ nhỏ Trên đây tử cung hoặc thực hiện rách cổ tử cung. Nguy cơ của những hậu quả Như thế là ít hơn 1/ 1.000. Chúng Có nguy cơ Có rất nhiều lần khả năng diễn ra hơn Nếu như bạn Bị mắc một vài thắc mắc về sức khỏe(chẳng hạn như U xơ tử cung), Nếu như bạn Từng làm theo Phẫu thuật trước đó, hay Nếu bạn tiếp tục mang bầu.

Phản ứng dị ứng Với thuốc: Điều này cần thiết được yêu cầu chăm sóc y tế khẩn cấp.

Cục máu đông trong tử cung: Điều này Có thể dẫn tới Mức độ Cảm giác đau bụng Nguy hại Và Có khả năng nên tuân thủ Phẫu thuật hút chân không.

thương tổn cổ tử cung, tử cung hay những cơ quan khác: các Trang thiết bị được dùng trong một số ca bỏ thai tại cơ sở y tế Có thể tạo ra 1 lỗ nhỏ Trên tử cung hoặc làm rách cổ tử cung. Nguy cơ của các gây ra Như vậy là ít hơn 1/ 1.000. Chúng Có nguy cơ Đang có nhiều xác suất diễn ra hơn Nếu bạn Bị một vài vướng mắc về sức khỏe(chẳng hạn như U xơ tử cung), Nếu như bạn Từng làm Thủ thuật trước đó, hoặc Nếu như bạn tiếp tục có bầu.

Phản ứng dị ứng Cùng thuốc: Điều này cần thiết được yêu cầu giúp đỡ y tế khẩn cấp.

Cục máu đông trong tử cung: Điều này Có nguy cơ dẫn đến Cấp độ Cảm giác đau bụng Không tốt Cùng Có khả năng cần phải làm Thủ thuật hút chân không.

Comments
No comments yet. Be the first.